Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Quảng Ninh. Là một trong những đơn tổ chức các sự kiện uy tín tại khu vực Hà Nội và Quảng Ninh. Damobay có những nhân sự giàu kinh nghiệm và tràn đầy sự sáng tạo trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Hội nghị tri ân khách hàng là một hội nghị quan trọng để khách hàng thực sự thêm gắn bó và yêu quý công ty nhiều hơn. Một hội nghị quan trọng như thế này nếu xảy ra sai sót sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh công ty; chính vì vậy nhiều công ty/doanh nghiệp đã lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng trọn gói, uy tín. Nó chỉ là một chi phí truyền thông nhỏ, nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức hội nghị tri ân khách hàng trọn gói của Damobay

Dịch  vụ mà Damobay cung cấp cho khách hàng là dịch vụ trọn gói với nhiều hạng mục của tổ chức hội nghị: Bàn ghế, backgroup sân khấu, âm thanh ánh sáng, tiệc trà – tiệc buffet, thư mời, thảm đỏ…

Về địa điểm: Damobay sẽ lên phương án thiết kế địa điểm tổ chức hội nghị cho khách hàng ngay tại trụ sở công ty hoặc trong các khách sạn, khu resort sang trọng; địa điểm ngoài trời phù hợp…

Về ý tưởng: Damobay sẽ lên ý tưởng độc đáo dựa trên phương châm kinh doanh của doanh nghiệp, làm sao để khách hàng hài lòng nhất.

Các hạng mục dịch vụ tại tiệc hội nghị tri ân khách hàng

  • Tổ chức biểu diễn nghệ thuật: Biểu diễn nghệ thuật sẽ giúp sự kiện trở nên đặc sắc, vui vẻ và ít sự nhàm chán tẻ nhạt.
  • Tổ chức tiệc buffet, thức ăn tự phục vụ tại bàn: Damobay là đối tác lâu năm của các nhà hàng, khách sạn chuyên tổ chức tiệc; do đó có thể cho quý khách hàng được mức giá tốt nhất. Từ việc lựa chọn địa điểm, set up địa điểm; Damobay sẽ lo chu toàn cho khách hàng. Danh sách menu cũng sẽ được lên sẵn để giúp khách hàng có thể lựa chọn món ăn trước. Thực đơn đa dạng và phong phú sẽ không làm khách hàng thất vọng.
  • Cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu tiệc: Hệ thống ánh sáng và âm thanh sân khấu chính là trợ thủ đắc lực làm nên thành công của một hội nghị khách hàng

Liên hệ với Damobay để được tư vấn và lên kế hoạch tổ chức hội nghị tri ân khách hàng cho cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam