Thuê phông bạt sự kiện

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay chuyên cung cấp cho thuê phông bạt sự kiện tại Quảng Ninh. Được biết đến như một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động cho thuê nhà dù, nhà bạt uy tín tại Quảng Ninh. Damobay nhiều năm qua đã trở thành người bạn tin cậy của nhiều cá nhân, đơn vị và tổ chức lớn nhỏ trong khu vực.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê phông bạt sự kiện tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Khi đến với Damobay quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các gói dịch vụ thuê nhà dù phông bạt tổ chức sự kiện với các hình thức đa dạng như: Thuê nhà dù phông bạt sự kiện ngoài trời, thuê nhà dù che sự kiện, theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhà bạt không gian hay phông bạt là loại thiết bị được thiết kế cầu kỳ, phức tạp với kích cỡ lớn phù hợp với không gian tổ chức ngoài trời…Nó đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của khách hàng đồng thời nhà bạt không gian đem lại cho khách hàng sự an toàn trong quá trình tham dự.

Không gian ngoài trời có thể rộng, hẹp khác nhau phù hợp mục đích sử dụng. Cùng với nó sẽ kèm theo giá thuê cho từng không gian sẽ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá hợp lí nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê phông bạt cho chương trình sự kiện ngay bây giờ. Xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam