Thuê nhóm nhảy

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Thuê nhóm nhảy tại Hạ Long Quảng Ninh ngay hôm nay. Damobay Entertainment cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa, vũ đoàn uy tín và chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Các vũ công của chúng tôi được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật.

Chúng tôi cho thuê nhóm múa tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ thuê nhóm nhảy tại Hạ Long Quảng Ninh của chúng tôi.

 1. Các vũ công của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có ngoại hình bắt mắt, ấn tượng.
 2. Kho trang phục biểu diễn của Damoday luôn phong phú, đặc biệt và được đầu tư hơn các đơn vị khác.
 3. Chúng tôi có hợp đồng cộng tác viên với các nhóm nhảy nhóm múa tại Hà Nội và khu vực, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn.
 4. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn theo tiêu chí, chi phí phù hợp hiệu quả cho khách hàng.

Damobay Entertainment thuê đa dạng các nhóm nhảy cho nhiều sự kiện tại Hạ Long Quảng Ninh.

 • Thuê nhóm nhảy Sexy Dance, Dancesport
 • Thuê nhóm nhảy cổ động
 • Thuê nhóm nhảy flashmob
 • Thuê nhóm nhảy flamenco
 • Thuê nhóm nhảy cánh LED, bellydance

Sứ mệnh của dịch vụ cho thuê nhóm nhảy tại Hạ Long của chúng tôi

Chúng tôi muốn đem đến quý khách hàng dịch vụ đặc biệt mang bản sắc riêng của một công ty cung cấp nhân sự biểu diễn hàng đầu tại Quảng Ninh. Với chi phí của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những sự lựa chọn nhân sự tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hợp tác lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi đảm bảo dịch vụ là hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện âm nhạc và giải trí với chất lượng tốt nhất, đảm bảo uy tín, cam kết về độ chuyên nghiệp. Chúng tôi hy sẽ mang đến sự thành công cho sự kiện và sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê nhóm nhảy cho chương trình sự kiện ngay hôm nay. Không chỉ đạt chuẩn về dịch vụ với giá thành hợp lý và quan trọng quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ về dịch vụ khi hợp tác với Damobay. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

 • Số điện thoại: 0868 832 575
 • Email: hotro@damobay.com
 • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam