Thuê nhóm múa

Damobay cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa tại Quảng Ninh. Damobay có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp nhóm múa tại Quảng Ninh đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản cho đến cầu kỳ cho khách hàng. Tùy vào cơ quan, tổ chức và đặc thù ngành nghề, Damobay cung cấp và tư vấn cho khách hàng những tiết mục múa phù hợp nhất đem lại những giây phút thư giãn trong sự kiện của quý khách hàng.

Trong các sự kiện, tiết mục múa là tiết mục đặc biệt ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất. Damobay cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp hoặc không chuyên. Bao gồm tất cả các thể loại và các quốc gia: Tây Ban Nha, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ,… tại Quảng Ninh với chi phí hợp lý. Cung cấp biên đạo múa theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Thuê nhóm múa tại Quảng Ninh

Nhóm múa tổ chức sự kiện

Múa là chuyển động tổng hợp của trí óc và của toàn bộ cơ thể. Có thể hiểu múa là một cách thức biểu hiện mà nhiều xã hội đã gán cho sức mạnh thần diệu, một cách làm lay động trong không gian, lay động lòng người. Có thể nói nhảy múa là một nghệ thuật kết hợp không gian, âm nhạc và ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt cảm xúc một cách lắng đọng nhất. Nhóm múa phù hợp biểu diễn tại các sự kiện như:

 • Lễ khánh thành
 • Lễ khởi công, động thổ
 • Lễ kỷ niệm
 • Hội nghị
 • Ra mắt sản phẩm mới

Damobay cho thuê nhóm múa tại Quảng Ninh với một số kiểu múa phổ biến sau:

 • Múa bụng (Belly dance): Múa bụng có nguồn gốc từ các nền văn hóa cổ đại từ Ấn Độ đến khu vực Trung Đông. Múa bụng tập trung vào chuyển động của toàn thân nhiều hơn là chỉ ở một số bộ phận. Vũ công múa bụng thường thực hiện điệu múa của mình với đôi chân trần.
 • Múa ba lê: Múa ba lê là một loại hình vũ kịch có nguồn gốc xuất xứ từ triều đình Pháp và được phát triển tại Anh, Ý và Nga. Phổ biến là ballet cổ điển với những động tác uyển chuyển, chính xác. Biến thể của múa ba lê cổ điển là ba lê tân cổ điển và ba lê đương đại.
 • Múa Ấn Độ: Múa Ấn Độ là điệu múa tuân theo một nguyên tắc chính là các cử chỉ, điệu bộ của mắt, mũi, mồm, tay (bàn tay, ngón tay), chân (bàn chân, ngón chân), bụng, ngực, mông,… đều phải biểu lộ ngôn từ của tình cảm con người.
 • Múa công: Vũ điệu chim công là một trong những vũ điệu đặc sắc của Việt Nam. Kết hợp sự uyển chuyển trong từng đường nét, trang phục, lẫn vũ điệu, động tác khiến nghệ sĩ hóa thân thành chim công trên sân khấu. Lấy ý tưởng phát triển và kết hợp những động tác của chim công.
 • Múa đương đại:  Xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 và mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm. Nghệ sĩ múa đương đại có thể diễn tả những ngôn ngữ của cơ thể một cách gần gũi nhất, dễ dàng nhất. Cộng với sự hòa hợp những biểu cảm trên khuôn mặt và từng đường nét chuyển động của cơ thể.
 • Múa dân gian: Múa dân gian là hình thái phổ biến trong cộng đồng các dân tộc Việt: chăm pa, Tây Nguyên, Tây Bắc,… khởi nguồn từ tín ngưỡng và cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, Damobay cũng cung cấp các nhóm múa với nhiều thể loại khác, đa dạng hơn. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm kiếm cho mình một nhóm múa phù hợp với sự kiện.

Chúng tôi cho thuê nhóm múa tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê nhóm múa cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

 • Số điện thoại: 0868 832 575
 • Email: hotro@damobay.com
 • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam