Biểu diễn trống hội

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Cho thuê biểu diễn trống hội tại Quảng Ninh. Damobay cung cấp dịch vụ biểu diễn trống hội và các dịch vụ biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nghệ thuật cao cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi cho thuê biểu diễn trống hội tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Trống hội khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy Hạ Long Quảng Ninh
Trống hội khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy Hạ Long Quảng Ninh

Giới thiệu về múa trống hội trong tổ chức sự kiện:

Múa trống hội là một loại hình nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Việt Nam, thường được biểu diễn tại các sự kiện lớn như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm… để mang lại may mắn và thành công cho Doanh nghiệp.

Trống hội khai xuân Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh
Trống hội khai xuân Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh

Tại Damobay, nhân sự biểu diễn trống hội có kinh nghiệm và đam mê với nghề, luôn sáng tạo để những tiết mục biểu diễn được sinh động và cuốn hút người xem. Thông thường, múa trống hội được xem như tiết mục key moment (khoảnh khắc đem lại ấn tượng nhất trong sự kiện) biểu diễn vào đầu giờ khai mạc sự kiện.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch cho chương trình sự kiện biểu diễn trống hội ngay bây giờ. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam