Thuê ảo thuật gia

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê ảo thuật gia tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm Damobay cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia ở tất cả mọi chương trình. Từ những Event lớn, chương trình thiếu nhi, sinh nhật, các chương trình liên hoan nghệ thuật..v..v…. Và với mối quan hệ trong làng nghệ thuật Việt Nam và là mối quan hệ liên kết với Liên đoàn xiếc, những nghệ sỹ được đào tạo chuyên nghiệp từ trường xiếc.

Xã hội càng hiện đại càng tân tiến đi lên thì những loại hình nghệ thuật giải trí càng ra đời, ngày càng nhiều và trong đó có cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia nghệ thuật là hình thức giải trí mang lại cho nhiều tầng lớp khác nhau về sự thoải mái tinh thần. Damobay xin giới thiệu đến toàn thể quý khách dịch vụ cho thuê biểu diễn xiếc, ảo thuật gia tại Quảng Ninh.

Thuê ảo thuật gia tại Quảng Ninh

Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia của Damobay nhận cung cấp các tiết mục ảo thuật chuyên nghiệp phục vụ cho tổ chức sự kiện, tổ chức lễ sinh nhật, lễ thôi nôi, cung cấp  ảo thuật gia cho lễ khánh thành công ty, tiệc tất niên, lễ trung thu, tết thiếu nhi,…. Tùy vào từng yêu cầu và quy mô của chương trình, các tiết mục biểu diễn ảo thuật có nhiều mức giá và thời lượng lượng biểu diễn khác nhau, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê ảo thuật gia của Damobay

  • Luôn cung cấp các ảo thuật gia chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Có kỹ năng tốt và thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Luôn làm việc đúng giờ, uy tín, khâu chuẩn bị luôn được tổ chức và sắp xếp kỹ lưỡng từ đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Damobay.
  • Hợp đồng rõ ràng, cam kết đáp ứng đầy đủ yêu cầu do khách hàng đề ra, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên.
  • Luôn sáng tạo, đổi mới.
  • Có mức giá hợp lý, phù hợp với từng mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cho thuê ảo thuật gia tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê ảo thuật gia cho chương trình sự kiện ngay bây giờ. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam