Thuê âm thanh ánh sáng

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay chuyên cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Damobay nhằm đáp ứng nhu cầu âm thanh ánh sáng cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, chương trình thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa Festival, hay các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện của Dambay còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, phòng karaoke, hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội nghị, hội thảo và biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn thiết kế cũng như hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh theo các gói thuê âm thanh tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được các thiết bị hoạt động tốt, và chương trình có thể diễn ra thuận lợi và thành công.

Thuê âm thanh ánh sáng tại Quảng Ninh - Damobay

Giá cả dịch vụ âm thanh sự kiện sẽ phụ thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng về số lượng người  tham dự, nội dung chi tiết cũng như chất lượng thiết bị. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá hợp lí nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thuê âm thanh ánh sáng cho chương trình sự kiện ngay bây giờ. Xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam