Quay TVC quảng cáo

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay Entertainment cung cấp dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm quay TVC tại Hạ Long Quảng Ninh, chúng tôi đã và đang tạo lên những thước phim TVC quảng cáo hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cung cấp cho thuê dịch vụ quay TVC quảng cáo tại toàn miền bắc Việt Nam và tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Hạ Long Quảng Ninh

Damobay Entertainment sẽ giúp bạn nêu được nội dung, hình ảnh nổi bật, thiết kế độc đáo, sáng tạo. Chắc chắn clip sẽ ấn tượng nhất để truyền tải thông điệp, quảng bá sản phẩm đến khách hàng.  Bởi giá trị clip là mong muốn mang hình ảnh, sản phẩm ra thị trường đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Quảng Ninh

Quy trình sản xuất quay TVC quảng cáo tại Quảng Ninh của chúng tôi:

  1. Tư vấn miễn phí: Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ quý khách hàng thông qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể mà không tốn nhiều thời gian, công sức của quý khách hàng.
  2. Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo trong vòng 1 ngày: Đội ngũ viết kịch bản trẻ trung, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đảm bảo nội dung đúng với nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của thị trường.
  3. Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng: Với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực TVC, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của các bạn về quay TVC quảng cáo doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch cho chương trình sự kiện ngay bây giờ. Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam