Tổ chức chạy Roadshow

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 0868 832 575

Damobay cung cấp tổ chức dịch vụ chạy Roadshow tại Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện chạy roadshow bằng xe máy, roadshow bằng xe đạp, roadshow bằng ô tô … Với thủ tục pháp lý nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow tại Quảng Ninh, Damobay luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Đặt niềm tin trọn vẹn vào Damobay, khách hàng sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ nên chuẩn bị những gì, thực hiện như thế nào, chi phí ra sao nữa, bởi tất cả những khâu này chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn với thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý nhưng hiệu quả mang lại đạt mức cao nhất.

Dịch vụ chạy Roadshow tại Quảng Ninh

Dịch vụ roadshow tại Damobay

Ý tưởng độc đáo, kế hoạch hoành tráng, chu đáo chỉ mới là bước khởi đầu. Phần quyết định sự thành, bại còn nằm ở công tác thực hiện. Damobay sẽ giúp bạn thực hiện hoạt động roadshow một cách hoàn hảo nhất:

  • Damobay cung cấp ý tưởng và lập kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức chạy roadshow.
  • Cung cấp nhân sự chạy roadshow: Cung cấp PG, PB với ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp thân thiện.
  • Cho thuê xe chạy roadshow: Những loại xe thường được sử dụng xe vespa, xe Zeep, xe máy, xe bán tải, xe đạp,…
  • Cung cấp trang phục và những ý tưởng trang trí giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, sản phẩm của bạn.
  • Thiết kế lộ trình roadshow, giúp bạn lựa chọn những tuyến phố đông đúc, với nhiều khách hàng mục tiêu.
  • Tư vấn và xin giấy phép chạy roadshow.
  • Tổ chức và quản lý trong suốt quá trình chạy roadshow.

Chúng tôi tổ chức chạy roadshow tại tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và về tổ chức chạy roadshow tại Quảng Ninh, Damobay sẽ truyền tải tấc cả các thông tin của Quý khách lên những chiếc xe thật tuyệt vời. Dambay tin chắc rằng chương trình roadshow sẽ góp phần và đáng kể cho chương trình marketing của quý doanh nghiệp và mang lại lượng khách hàng mục tiêu ngay tức thời mà chi phí quảng cáo lại tiết kiện hơn rất nhiều so với các kênh truyền hình hay quảng cáo khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch tổ chức chạy Roadshow cho doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ. Xin vui lòng liên hệ thông tin:

DAMOBAY ENTERTAINMENT

  • Số điện thoại: 0868 832 575
  • Email: hotro@damobay.com
  • Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam