Khai xuân Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh

Ngày 28/01/2020 (Mùng 4 tết) Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh tổ chức sự kiện khai xuân rộn ràng chào đón năm mới 2020. Trong ngày khai xuân Vincom đã dành tặng khách hàng những tiết mục nghệ thuật dân tộc đặc sắc, đặc biệt nhất là màn biểu diễn múa Lân Sư Rồng, cùng với đó là những tiết mục biểu diễn trống hội hào hùng đến từ các nghệ sĩ trong đoàn nghệ thuật của Damobay Entertainment.

Đến dự chương trình, về phía Vincom có đội ngũ ban lãnh đạo, ban quản lý và đội ngũ nhân viên của Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh. Trong không khí hào hùng sắc xuân, chương trình cũng chào đón thêm rất nhiều khách hàng cùng tham gia, đặc biệt nhất là sự quan tâm rất lớn từ các em nhỏ.

Damobay Entertainment cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chúc cho Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh khai xuân hồng phát và gặt hái nhiều thành công.

Tòa TTTM Vincom Plaza Cẩm Phả Quảng Ninh được thiết kế hiện đại với vẻ đẹp tân cổ điển nằm tại phường Cẩm Bình, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Đây là điểm đến uy tín, chất lượng và trọn vẹn trải nghiệm với mọi gia đình. Sở hữu 4 tầng nổi, tổng diện tích trên 46.000m2, Vincom Plaza Cẩm Phả quy tụ gần 40 gian hàng đem đến hàng nghìn sản phẩm phong phú và đa dạng về chủng loại, mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Liên quan

Khai chương chi nhánh ngân hàng Sacombank

Damobay tham gia tổ chức khai trương khai chương chi nhánh ngân hàng Sacombank. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, thành lập vào năm 1991. Năm 2012, Sacombank có vốn điều lệ là 14.176 tỷ đồng, được coi là ngân […]

Xem thêm

Kick-off dự án Trà Cổ Long Beach

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Trà Cổ nằm tại địa đầu của tổ quốc, cách mũi Sa Vỹ chỉ 2km. Được ví như hòn ngọc viễn đông, Trà Cổ Long Beach Luxury Resort mang lại hơi thở mới cho khu vực tuyệt đẹp hoang sơ nơi địa đầu tổ quốc. Đây là dự án nghỉ […]

Xem thêm

Colorful gala dinner tại Diamond Place Hạ Long

Tối ngày 24/7/2020 Damobay tham gia tổ chức sự kiện Colorful Gala Dinner tại Diamond Place Hạ Long. Sự kiện với sự tham gia của hơn 150 khách mời đến từ mọi miền tổ quốc.

Xem thêm