Khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy

Trong lễ khai trương các quan khách cũng thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các vũ đoàn và ca sĩ nổi tiếng tại đất mỏ Quảng Ninh. Damobay Entertainment cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thật tuyệt vời khi Quảng Ninh có thêm một khách sạn mới mang thương hiệu đẳng cấp. Đó sẽ là cơ hội lớn để thúc đẩy du lịch tại Hạ Long, người dân và khách du lịch sẽ có thêm những trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp. Xin chúc cho khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy khai trương hồng phát và gặt hái nhiều thành công.

Sáng 25/12/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy chính thức khai trương. Đây là khách sạn thứ 54 của Tập đoàn Mường Thanh đi vào hoạt động trên toàn hệ thống và là khách sạn thứ 3 tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh).

Tới tham dự Lễ khai trương có Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thanh Thản, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thị Hoàng Yến, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch – Nguyễn Văn Tuấn cùng đông đảo Giám đốc Vùng và Giám đốc các khách sạn thành viên trực thuộc Tập đoàn Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long, nhìn thẳng về hướng vịnh và cầu Bãi Cháy, từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan và công tác trong thành phố Hạ Long, các khu du lịch nổi tiếng như Sun World Hạ Long, Bến tàu Tuần Châu … cũng như tận hưởng Bãi biển Bãi Cháy xinh đẹp. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với hê thống 177 phòng nghỉ hiện đại, 01 nhà hàng phục vụ ăn uống và tiệc, 03 phòng hội nghị, cùng với phòng tập thể dục, hồ bơi và dịch vụ spa, Mường Thanh Grand Bãi Cháy hứa hẹn mang tới trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp cho du khách, hòa quyện với trải nghiệm về một thương hiệu khách sạn mang bản sắc thuần Việt.

Hình ảnh Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy:

Bản quyền hình ảnh thuộc về phòng Marketing VPĐH Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Liên quan

Gala Dinner Kứng Gym End Year Party tại Uông Bí

Ngày 04/01/2019 Kứng Gym đồng hành cùng Damobay Entertainment tổ chức thành công sự kiện Gala Dinner Kứng Gym End Year Party tại trung tâm tiệc cưới Koruna Uông Bí QUảng Ninh. Đêm Gala Dinner Kứng Gym End Year Party đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những tiết mục biểu diễn đặc sắc, những […]

Xem thêm

Lễ tri ân khách hàng Starfood 1 Year Big Love tại Hạ Long

Damobay tham gia tổ chức lễ tri ân khách hàng Starfood 1 year Big Love tại Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Với màn biểu diễn nghệ thuật trống hội hào khí và đôi lân Song Lộc mang lại một không khí sôi nổi và đầy tính nhân văn. Theo quan niệm của các nước […]

Xem thêm

Khai trương trường mầm non Tân Thời Đại

Hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam đẳng cấp Quốc tế Tân Thời Đại, với quyết tâm phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo công dân Việt Nam toàn cầu, đáp ứng tối đa yêu cầu thực tiễn, sẵn sàng hội nhập Quốc tế song vẫn giữ được nét văn hóa tinh […]

Xem thêm