Khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy

Trong lễ khai trương các quan khách cũng thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các vũ đoàn và ca sĩ nổi tiếng tại đất mỏ Quảng Ninh. Damobay Entertainment cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thật tuyệt vời khi Quảng Ninh có thêm một khách sạn mới mang thương hiệu đẳng cấp. Đó sẽ là cơ hội lớn để thúc đẩy du lịch tại Hạ Long, người dân và khách du lịch sẽ có thêm những trải nghiệm dịch vụ du lịch đẳng cấp. Xin chúc cho khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy khai trương hồng phát và gặt hái nhiều thành công.

Sáng 25/12/2019, khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy chính thức khai trương. Đây là khách sạn thứ 54 của Tập đoàn Mường Thanh đi vào hoạt động trên toàn hệ thống và là khách sạn thứ 3 tại thành phố biển Hạ Long (Quảng Ninh).

Tới tham dự Lễ khai trương có Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thanh Thản, Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh – Lê Thị Hoàng Yến, Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch – Nguyễn Văn Tuấn cùng đông đảo Giám đốc Vùng và Giám đốc các khách sạn thành viên trực thuộc Tập đoàn Mường Thanh.

Khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Hạ Long, nhìn thẳng về hướng vịnh và cầu Bãi Cháy, từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan và công tác trong thành phố Hạ Long, các khu du lịch nổi tiếng như Sun World Hạ Long, Bến tàu Tuần Châu … cũng như tận hưởng Bãi biển Bãi Cháy xinh đẹp. Được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với hê thống 177 phòng nghỉ hiện đại, 01 nhà hàng phục vụ ăn uống và tiệc, 03 phòng hội nghị, cùng với phòng tập thể dục, hồ bơi và dịch vụ spa, Mường Thanh Grand Bãi Cháy hứa hẹn mang tới trải nghiệm xứng tầm và đẳng cấp cho du khách, hòa quyện với trải nghiệm về một thương hiệu khách sạn mang bản sắc thuần Việt.

Hình ảnh Lễ khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Bãi Cháy:

Bản quyền hình ảnh thuộc về phòng Marketing VPĐH Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh

Liên quan

Khai trương cơ sở vàng bạc Bảo Tín Minh Châu

Trong sự kiện khai trương cơ sở mới, vàng bạc Bảo Tín Minh Châu đã sử dụng hình tượng chính là hình ảnh của Lân Sư Rồng, trống hội và ông Thần Tài để mong muốn đem lại sự thịnh vượng, phú quý. Một số hình ảnh trong hhai trương cơ sở Bảo Tín Minh […]

Xem thêm

Ngày hội Gelexia Riverside cùng lễ Khai trương căn hộ mẫu

Nhằm mang lại những trải nghiệm thực tế cho khách hàng, Chủ đầu tư HTL (thuộc tập đoàn Geleximco) đã tổ chức Ngày hội Gelexia Riverside và lễ khai trương căn hộ mẫu. Căn hộ mẫu sẽ đại diện cho gần 1000 căn hộ của 4 tòa nhà dự án Gelexia Riverside. Xin trân trọng […]

Xem thêm

Khai trương cửa hàng Vinfast

Vinfast thương hiệu đầy tự hào của người Việt Nam. Để đưa sản phẩm ra thị trường, Vinfast đã phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn. Xin cảm ơn […]

Xem thêm