Khai trương chi nhánh sữa chua Neca Cái Dăm Hạ Long

Không chỉ có sữa chua kem trân châu truyền thống, sữa chua của Neca được lên men thủ công trong ngày trên dây truyền vô trùng hiện đại, giúp giữ được trọn vẹn dưỡng chất từ tự nhiên và tốt cho sức khỏe, vóc dáng.

Tại Hạ Long đã có tới 2 cơ sở tại Phan Bội Châu và Vạ Cháy rồi đó bạn ơi! Mau mau rủ đồng đội ghé tiệm NECA thưởng thức 2 món sữa chua ngon lành, mát lạnh nay thôi nào!

Tiệm sữa chua NECA

  • Cs1: 3 Phan Bội Châu – Bãi Cháy – Hạ Long – 0355.488.339
  • Cs2: A1 Vạ Cháy – Bãi Cháy – Hạ Long – 0333955166

Liên quan

Thuê ca sĩ nước ngoài tại Hạ Long

Gala Dinner tại nhà hàng Phương Nam Hạ Long

  Chương trình Gala Dinner ngày 01/12/2020 tại nhà hàng Phương Nam Hạ Long. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ đến từ Hà Nội và Quảng Ninh. Điều đặc biệt nhất chương trình là sự xuất hiện của cô ca sĩ Sonya đến từ nước Nga, cô biểu diễn […]

Xem thêm

Khai trương cửa hàng Vinfast

Vinfast thương hiệu đầy tự hào của người Việt Nam. Để đưa sản phẩm ra thị trường, Vinfast đã phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước đồng thời cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn. Xin cảm ơn […]

Xem thêm

Ngày hội Thư pháp Đại học công nghiệp Hà Nội

Hà Nội đầu đông, những cơn gió heo may thổi khẽ, se lạnh, dìu dịu. Tiết trời như đẹp hơn trong những ngày cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, sân trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng tràn ngập không khí tri ân, sôi động các hoạt động chào mừng.

Xem thêm