Những địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất

Damobay là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hạ Long Quảng Ninh. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 2 địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất.

1. Bãi biển Bãi Cháy – Tổ chức Team building trên bãi biển lớn nhất Hạ Long

Bãi Cháy là bãi tắm nhân tạo nằm sát bờ vịnh Hạ Long. Ưu điểm lớn nhất của biển Bãi Cháy là địa điểm team building Hạ Long siêu rộng, bằng phẳng và trải dài dọc biển. Mặc dù vào mùa du lịch tháng 7, 8 biển đông khách nhưng vẫn thoải mái không gian để các đoàn thể tổ chức hoạt động team building đội nhóm với số lượng thành viên lên đến 50 – 70 người.

Những địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất
Damobay là đơn vị tổ chức sự kiện và truyền thông hàng đầu tại Hạ Long Quảng NInh

Damobay là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức team building tại bãi biển Bãi Cháy với đầy đủ các tiện ích có thể phục vụ cho việc tổ chức chương trình team building. Chúng tôi cung cấp MC dẫn chương trình, nhóm nhảy, ca sĩ … và các thiết bị thiết yếu cho chương trình team building của bạn.

Có thể nói Bãi Cháy là một địa điểm hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên một chương trình team building hoàn hảo, và hợp lý nhất để tổ chức các sự kiện team building.

2. Bãi tắm Tuần Châu – Tổ chức Team building tại khu vui chơi nghỉ dưỡng sang trọng

Tương tự biển Bãi Cháy, Tuần Châu cũng là một bãi tắm nhân tạo với chiều dài khoảng 2km. Diện tích bãi không rộng, đủ không gian để tổ chức hoạt động team building cho các nhóm khoảng 30 – 50 người. Bãi tắm Tuần Châu có độ dốc tương đối, nếu tham gia các trò chơi vận động các bạn sẽ tốn sức khá nhiều.

Damobay là đơn vị tổ chức sự kiện và truyền thông hàng đầu tại Hạ Long Quảng Ninh. Hotline 0868 832 575

Tuần Châu có thời tiết không quá gay gắt, không gian đẹp nên thu hút khá đông khách vào mùa du lịch. Nếu có ý định tổ chức team building tại đây, các bạn nên tránh các tháng cao điểm như tháng 4, tháng 5 để có không gian thoải mái hơn. Bãi biển được quy hoạch nên bãi tắm sạch sẽ và đủ điều kiện đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan

Ca sĩ lưu Hồng Nhung Hạ Long Quảng Ninh

Ca sĩ Lưu Hồng Nhung giọng ca của đam mê cháy bỏng

Lắng nghe ca khúc “Về với Hạ Long” của tác giả Nguyễn Thiện Minh với sự thể hiện của ca sĩ Lưu Hồng Nhung. Lưu Hồng Nhung có một niềm đam mê âm nhạc chảy bỏng, sở hữu một giọng hát đầy nội lực cô ca sĩ trẻ này đã và đang tạo ấn tượng […]

Xem thêm

MC Thanh Tâm Quảng Ninh vẻ đẹp và sự tài năng

Tại Quảng Ninh, khi nhắc đến MC Thanh Tâm Quảng Ninh không mấy ai mà không biết đến hình ảnh cô MC trẻ tuổi tài năng. Sở hữu ngoại hình duyên dáng và sự thân thiện vốn có, Thanh Tâm tạo ấn tượng lớn trong những chương trình truyền hình và với mọi người xung […]

Xem thêm

MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật

MC Vũ Đức Bắc là một gương mặt trẻ nổi bật tại Quảng Ninh. Vũ Đức Bắc được nhiều người biết đến với phong cách dẫn chương trình hài hước, thú vị, gần gũi nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Anh có nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại Quảng Ninh và gặt hái […]

Xem thêm