MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật

MC Vũ Đức Bắc là một gương mặt trẻ nổi bật tại Quảng Ninh. Vũ Đức Bắc được nhiều người biết đến với phong cách dẫn chương trình hài hước, thú vị, gần gũi nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Anh có nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại Quảng Ninh và gặt hái nhiều giải thưởng cao quý. Mới đây nhất MC Vũ Đức Bắc vinh dự đạt danh hiệu tài năng trẻ tiêu biểu Quảng Ninh năm 2020.

Vũ Đức Bắc là gương mặt nổi bật tại các sự kiện lớn tại Quảng Ninh. Anh tốt nghiệp trường văn hóa nghệ thuật và du lịch Hạ Long. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài lịnh lãm, anh chàng còn gây ấn tượng với sự tự tin, năng động, và khả năng hoạt ngôn của mình. Với tài năng dẫn chương trình lôi cuốn, Đức Bắc có cơ hội làm việc cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật
MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh dẫn chương trình cùng MC Thảo Vân.
MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật
MC Vũ Đức Bắc dẫn chương trình cùng NSND Tự Long.

MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh là một cái tên được các nhà tổ chức sự kiện nhắc đến nhiều nhất trong trong các chương trình sự kiện chuyên nghiệp tại Quảng Ninh. Ngoài vai trò là người dẫn chương trình, Đức Bắc còn có đam mê cháy bỏng với âm nhạc, anh từng tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc tại Việt Nam và gặt hái nhiều giải thưởng.

  • Giải đơn ca xuất sắc cuộc thi liên hoan nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Quảng Ninh năm 2015
  • Giải nhất dòng nhạc thính phòng sao mai Quảng Ninh năm 2017
  • Giải nhì giọng hát hay trên sóng phát thanh truyền hình Quảng Ninh 2017
  • 2 lần đại diện tỉnh Quảng Ninh tham dự chung kết Sao Mai toàn quốc khu vực phía Bắc, giải liên hoan tiếng hát truyền hình sao mai toàn quốc.

Chia sẻ về niềm đam mê nghệ thuật của mình, Đức Bắc tâm sự: ‘Ngoài vai trò là người dẫn chương trình, mình cũng rất thích âm nhạc, điều đó hỗ trợ rất tốt cho mình trong những chương trình mình đảm nhiệm, nó giúp cho sự kiện nhiều màu sắc hơn, cũng chính vì đó mà khán giả dành tình yêu cho mình nhiều hơn“.

MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật
MC Vũ Đức Bắc Quảng Ninh gương mặt trẻ tài năng tâm huyết với nghệ thuật.

Chính sức trẻ, đam mê và sự đa tài của mình, mới đây Đức Bắc gặt hái thêm hai danh hiệu danh giá tại Quảng Ninh, anh vinh dự đạt danh hiệu tài năng trẻ tiêu biểu Quảng Ninh năm 2020 và danh hiệu Thanh niên tiên tiến toàn quốc 2020.

Nguồn: https://www.startupquangninh.com/mc-vu-duc-bac-quang-ninh-guong-mat-tre-tai-nang-tam-huyet-voi-nghe-thuat/

Bài viết liên quan

Ca sĩ lưu Hồng Nhung Hạ Long Quảng Ninh

Ca sĩ Lưu Hồng Nhung giọng ca của đam mê cháy bỏng

Lắng nghe ca khúc “Về với Hạ Long” của tác giả Nguyễn Thiện Minh với sự thể hiện của ca sĩ Lưu Hồng Nhung. Lưu Hồng Nhung có một niềm đam mê âm nhạc chảy bỏng, sở hữu một giọng hát đầy nội lực cô ca sĩ trẻ này đã và đang tạo ấn tượng […]

Xem thêm
Những địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất

Những địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất

Damobay là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hạ Long Quảng Ninh. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 2 địa điểm tổ chức team building tại Hạ Long lý tưởng nhất. 1. Bãi biển Bãi Cháy – Tổ chức Team building trên bãi biển lớn nhất Hạ Long Bãi Cháy […]

Xem thêm

MC Thanh Tâm Quảng Ninh vẻ đẹp và sự tài năng

Tại Quảng Ninh, khi nhắc đến MC Thanh Tâm Quảng Ninh không mấy ai mà không biết đến hình ảnh cô MC trẻ tuổi tài năng. Sở hữu ngoại hình duyên dáng và sự thân thiện vốn có, Thanh Tâm tạo ấn tượng lớn trong những chương trình truyền hình và với mọi người xung […]

Xem thêm