Quay phim quảng cáo tại Hạ Long Quảng Ninh

Damobay cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim quảng cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Gói quay phim quảng cáo tại Hạ Long

GIÁ RẺ

Quay video giới thiệu đơn giản
2.500.000
  • Video dài từ 1 - 3 phút, Full HD
  • Thời gian quay 4 tiếng
  • Nội dung quay đơn giản

CƠ BẢN

TVC giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ nhỏ
7.900.000
  • Video dài 3 - 5 phút, Full HD
  • Kịch bản chuyên nghiệp
  • 01 diễn viên chính

NÂNG CAO

Phù hợp doanh nghiệp lớn
15.000.000
  • Video dài 3 - 5 phút, 4K
  • Kịch bản độc đáo, 02 diễn viên
  • Đọc thại offline, Flycam

Liên hệ tư vấn

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

» Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị chất lượng cao, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những thước phim quảng cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp.

» Ý tưởng sáng tạo: Mỗi một dự án thực hiện đều có ý tưởng vô cùng độc đáo và mới lạ. Đảm bảo 100% dự án đạt tiến độ cam kết với khách hàng.

» Hỗ trợ các dịch vụ đồng bộ để tăng chuyển đổi, và tăng doanh thu bán hàng.

» Sự rõ ràng minh bạch trong quy trình sản xuất. Các dịch vụ quay phim trọn gói được thiết kế rõ ràng với giá cả hợp lý nhất.

 

Quay phim quảng cáo tại Hạ Long Quảng Ninh

Quay phim quảng cáo tại Hạ Long Quảng Ninh. Damobay cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo TVC, PR, phóng sự cho doanh nghiệp tại Quảng Ninh.

Damobay cung cấp dịch vụ quay phim quảng cáo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim quảng cáo đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quay phim quảng cáo tại Quảng Ninh và toàn quốc cùng tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Quay phim hiện đang là một trong những xu thế của rất nhiều doanh nghiệp. Vì nó có ý nghĩa rất lớn về truyền thông lẫn thương hiệu.

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Hạ Long Qảng Ninh.

Bạn đã quá quen thuộc với những thước quay TVC, những đoạn video giới thiệu doanh nghiệp rồi vậy thì bạn chắc cũng chẳng xa lạ gì với khái niệm sản xuất quảng cáo. Dịch vụ làm phim quảng cáo là một đoạn phim giới thiệu quảng bá doanh nghiệp thương hiệu hoặc đơn giản là một sản phẩm mới ra đời. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp, sản phẩm đi sâu đến người dùng mà còn giúp chiến lược marketing trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Chính vì những yếu tố đó nên hiện tại, các dịch vụ quay phim doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều. Đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Mang doanh nghiệp đến nhanh và đi sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Ngày nay, quảng cáo đã trở thành phương tiện marketing quen thuộc của mỗi doanh nghiệp. Phim quảng cáo doanh nghiệp là công cụ đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các kênh như : TV, youtube, facebook, màn hình tại siêu thị…. Một đoạn phim quảng cáo được đầu tư kỹ lưỡng ở tất cả các công đoạn: Thiết kế ý tưởng, viết kịch bản phim quảng cáo, giàn dựng và quay phim, xử lý phim… sẽ mang lại tính độc đáo, có sức truyền tải thông điệp và ý nghĩa sản phẩm.

Damobay là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và “Sáng tạo không ngừng“ là tiêu chí chúng tôi luôn luôn muốn hướng tới để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo tốt nhất đến với quý khách hàng: Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp Quay Phim Quảng Cáo / TVCs Quay Phim Sự Kiện Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Quay Clip Viral

Xem thêm về Quảng Ninh