Marketing online trọn gói tại Quảng Ninh

Damobay cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói toàn diện cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm & chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí Marketing. Một giải pháp Marketing thuê ngoài.

Gói marketing online trọn gói tại Quảng Ninh

BẮT ĐẦU

Phù hợp doanh nghiệp mới
5.000.000 Gói
 • Tư vấn nội dung quảng cáo
 • Tối ưu hệ thống Facebook
 • Thiết kế hình ảnh, viết bài quảng cáo
 • Quảng cáo tới 30.000 người trên Facebook

CƠ BẢN

Phù hợp doanh nghiệp ổn định
3.000.000 Tháng
 • Tư vấn chiến lược Marketing Online
 • Phân tích và tối ưu hệ thống chuẩn SEO
 • Thiết kế hình ảnh, viết bài quảng cáo
 • Quảng cáo Google, Facebook theo ngân sách

NÂNG CAO

Phù hợp doanh nghiệp bắt đầu
5.000.000 Gói
 • Xây dựng mới hệ thống Marketing Online
 • Tư vấn chiến lược Marketing Online
 • Thiết kế website chuyên nghiệp
 • Xây dựng backlink, SEO.

Liên hệ tư vấn

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

» Với nhiều năm kinh nghiệm, Damobay sẽ tư vấn cho bạn nhiều chiến dịch marketing trọn gói hiệu quả và nhanh chóng nhất.

» Chúng tôi sẽ thay thế phòng marketing cồng kềnh của bạn, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao thương hiệu,tiết kiệm chi phí Marketing.

» Mang đến chiến lược Marketing hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp, tối ưu hoá doanh thu..

» Hỗ trợ các dịch vụ đồng bộ để tăng chuyển đổi, và tăng doanh thu bán hàng.

» Tư vấn chi tiết giúp bạn dễ dàng làm chủ marketing online.

Marketing online là gì

Marketing online trọn gói tại Quảng Ninh. Damobay cung cấp dịch vụ Marketing online trọn gói toàn diện cho doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm & chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số, tiết kiệm chi phí Marketing. Một giải pháp Marketing thuê ngoài.

Marketing online hay còn gọi là hình thức tiếp thị trực tuyến. Tức bằng cách sử dụng các phương tiện điện tử, công nghệ mạng máy tính để nghiên cứu thị trường, đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm bằng cách quảng bá thông qua các phương tiện internet, đưa hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Từ đó chúng ta có thể thấy vai trò của online marketing là vô cùng quan trọng.

Việc thiết lập và xây dựng kế hoạch marketing online là một điều kiện tiên quyết và vô cùng quan trọng cho một chiến dịch online marketing hiệu quả. Không gì tồi tệ hơn việc tiến hành chiến dịch marketing online mà không có một kế hoạch cụ thể, bạn sẽ tiêu tốn tiền bạc và thời gian, công sức của mình mà thu về kết quả rất thấp. Ngược lại, một kế hoạch marketing online tốt sẽ vạch ra cho bạn một hướng đi cụ thể, giúp bạn đo lường những ưu điểm và hạn chế của từng công cụ marketing online, cũng như giúp bạn mang về hiệu quả cao nhất từ những nguồn lực hiện có. Một kế hoạch marketing online tốt sẽ kết hợp được những tầm nhìn dài hạn cùng những bước đi ngắn hạn giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trên con đường phát triển doanh nghiệp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing online trọn gói tại Quảng Ninh và toàn quốc cùng tất cả các huyện thành phố của Quảng Ninh: Hạ Long, Cẩm Phả, Uông Bí, Móng Cái, Quảng Yên, Đông Triều, Hoành Bồ, Bình Liêu, Cô Tô, Vân Đồn, Tiên Yên, Ba Chẽ, Hải Hà, Đầm Hà.

Xem thêm về Quảng Ninh