Damobay cho ra mắt Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV

Mới đây Damobay cho ra mắt Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV. Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV có địa chỉ giao dịch là www.quangninhcv.com. Hiện tại sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ cấp phép từ Bộ công thương và sẽ sớm hoạt động chính thức trong thời gian sắp tới.

Truy cập: Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV sẽ hứa hẹn tạo ra một môi trường giao dịch việc làm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Quảng Ninh CV sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn lao động đúng thị trường mục tiêu là Quảng Ninh, giúp tiết kiệm chi phí tuyển đụng và thời gian.

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc làm tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp giải pháp kết nối việc làm nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp và ứng viên.

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV truyền tải các thông tin tuyển dụng việc làm của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận đến với người lao động. Là đơn vị cung ứng nhân sự, chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm. Với định hướng và mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

Bài viết liên quan

Damobay sáp nhập với kế hoạch mở rộng thị trường toàn quốc

Chính thức thành lập từ năm tháng 11/2019, Damobay được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện và truyền thông hoạt động tập trung tại thị trường Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Trong năm 2020 Damobay đã đặt dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình […]

Xem thêm

Sự kiện Marathon Quốc tế Di sản Vịnh Hạ Long 2020 sẽ diễn ra ngày 22/11

Marathon Di sản Vịnh Hạ Long, một trong những cuộc thi marathon quốc tế lớn nhất, chuyên nghiệp và được tổ chức tốt nhất tại Việt Nam, diễn ra hàng năm vào Chủ Nhật cuối của tháng 11 tại Di sản Thiên nhiên Thế giới được UNESCO công nhận. Cuộc đua nhằm tạo một môi […]

Xem thêm