Damobay cho ra mắt Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV

Mới đây Damobay Ecommerce cho ra mắt Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV. Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV có địa chỉ giao dịch là www.quangninhcv.com. Hiện tại sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ cấp phép từ Bộ công thương và sẽ sớm hoạt động chính thức trong thời gian sắp tới.

Truy cập: Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV sẽ hứa hẹn tạo ra một môi trường giao dịch việc làm hoàn toàn mới và chuyên nghiệp dành cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Quảng Ninh CV sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận nguồn lao động đúng thị trường mục tiêu là Quảng Ninh, giúp tiết kiệm chi phí tuyển đụng và thời gian.

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc làm tại tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi cung cấp giải pháp kết nối việc làm nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp và ứng viên.

Sàn giao dịch việc làm Quảng Ninh CV truyền tải các thông tin tuyển dụng việc làm của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận đến với người lao động. Là đơn vị cung ứng nhân sự, chúng tôi mang đến cơ hội hợp tác và gắn bó giữa nhà tuyển dụng và ứng viên có nhu cầu xin việc làm. Với định hướng và mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.