Chính sách vận chuyển cài đặt

Damobay phục vụ vận chuyển và cài đặt tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách khi sử dụng dịch vụ cần lưu ý các điều khoản như sau:

1. Phạm vi áp dụng

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Damobay có nhu cầu vận chuyển và cài đặt.

2. Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ

Tùy vào thỏa thuận hợp đồng dịch vụ của Damobay với khách hàng, chúng tôi sẽ có những phương thức giao hàng và cung ứng linh hoạt. Có 2 trường hợp khách hàng có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng:

  1. Damobay hỗ trợ giao hàng và cài đặt theo yêu cầu của khách hàng
  2. Khách hàng nhận sản phẩm dịch vụ tại địa chỉ chúng tôi đã thống nhất và khách hàng tự vận chuyển và cài đặt dưới sự tư vấn và hỗ trợ từ Damobay

3. Thời gian giao hàng cài đặt

Tùy vào yếu tố khoảng cách địa lý và thời gian yêu cầu của khách hàng, Damobay sẽ đảm bảo giao hàng và lắp đặt đúng theo yêu cầu thời gian của khách hàng. Trong một số trường hợp khách quan Damobay có thể giao hàng hoặc cài đặt chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển lắp đặt xin vui lòng liên hệ hotline của Damobay để nhận trợ giúp.

4. Trách nhiệm với việc cung ứng dịch vụ

  • Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cài đặt cung ứng dịch vụ, Damobay sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và Damobay sẽ tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn. Nếu điều đó ảnh hưởng đến khách hàng và 2 bên không thể có tiếng nói chung, tùy vào nội dung hợp đồng chúng tôi là người phải chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ đó.
  • Nếu việc không tuân thủ thời hạn giao hàng cài đặt là do bất khả kháng hoặc do các xáo trộn ngoài tầm kiểm soát như chiến tranh, khủng bố, các điều kiện hạn chế thì thời hạn giao hàng đã thoả thuận sẽ được kéo dài thêm một khoảng thời gian tương ứng với sự xáo trộn đó. Điều này cũng áp dụng cho hoạt động công nghiệp ảnh hưởng đến chúng tôi hoặc các nhà cung cấp của chúng tôi.